layout styles

โรคหัวใจ

จากการศึกษาวิจัย การทดลองทางคลินิก และการใช้งานจำนวนมาก พบว่า Mesenchymal Stem Cells (MSCs) มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคหัวใจ เช่น ภาวะหัวใจวายและภาวะหัวใจล้มเหลว หลังจากได้รับการรักษาด้วยสเต็มเซลล์ ผู้ป่วย 100% เห็นว่าอาการดีขึ้นหรือมีเสถียรภาพมากขึ้น.


โรคไต

โรคไตหมายถึงการสูญเสียการทำงานของไต 30% หรือมากกว่า เป็นเวลาสามเดือน การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการแนะนำ Mesenchymal Stem Cells (MSCs) มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ไต และกระตุ้นการทำงานของการสร้างเซลล์ใหม่ในไต MSCs สามารถแทนที่เซลล์เนื้อเยื่อที่เสียหาย ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูการทำงานของไตได้.

style switcher

layout styles

ประสาทวิทยา

ในมนุษย์เรา มี 2 ที่ ที่ผลิตเซลล์ต้นกำเนิดประสาท ดังนั้น Mesenchymal Stem Cells จึงมีศักยภาพในการฟื้นฟูเนื้อเยื่อประสาท การศึกษาได้แสดงให้เห็นความเป็นไปได้ในการใช้สเต็มเซลล์ในการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจากการบาดเจ็บที่สมอง โรคหลอดเลือดสมอง และโรคอื่นๆ ของระบบประสาทส่วนกลาง การปฏิบัติทางคลินิกได้พิสูจน์แล้วว่าการแนะนำ Mesenchymal Stem Cells (MSCs) ให้กับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองมีผลการรักษาที่ชัดเจน: สถานะของระบบกล้ามเนื้อและกระดูก ทักษะการเคลื่อนไหว และการประสานงานดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ผู้ป่วยจะมีอาการเมื่อยล้าน้อยลงและมีพัฒนาการทางอารมณ์และจิตใจภายหลังการใช้ MSC


โรคเบาหวาน

โรคเบาหวานเป็นกลุ่มอาการที่เกิดจากการเผาผลาญอาหารซึ่งมีหลายประเภท โดยโรคเบาหวานประเภท1 และโรคเบาหวานประเภท 2 เป็นโรคเบาหวานทั่วไป การฉีด Mesenchymal Stem Cells (MSCs) ช่วยควบคุมตับอ่อนและช่วยนำทางเซลล์ที่ผลิตอินซูลิน ทำให้มีการผลิตอินซูลินมากขึ้น อาการของโรคเบาหวานจะลดลง ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษานี้รายงานว่าการทำงานของหัวใจดีขึ้นและระดับน้ำตาลในเลือดลดลง

style switcher

Kintaro Stem Cells® can also prolong youthfulness, improve one’s overall physical condition, including their skin and hair.

layout styles

โรคตับ

ตับเป็นอวัยวะที่มีบทบาทสำคัญในการรักษาระดับการเผาผลาญ การฉีดสเต็มเซลล์เป็นทางเลือกในการรักษาโรคตับ เช่น โรคตับแข็ง. Mesenchymal Stem Cells (MSCs) ช่วยสร้างตับขึ้นใหม่ แทนที่เซลล์ที่ไม่สมบูรณ์ ทำให้มีสุขภาพดีขึ้น


ศัลยกรรมกระดูก

Kintaro Stem Cells® ได้นำเสนอความก้าวหน้าที่แท้จริงในการรักษาภาวะความเสื่อมในระบบกล้ามเนื้อและกระดูก การรักษาด้วยสเต็มเซลล์อย่างทันท่วงทีสามารถป้องกันปัญหากระดูกและข้อไม่ให้แย่ลงได้ เซลล์ต้นกำเนิดยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบซึ่งช่วยลดความเจ็บปวดให้ผู้ป่วยที่ต้องเผชิญหน้ากับโรคนี้.

style switcher

layout styles

การรักษาโรคเรื้อรัง / โรคภูมิแพ้ / ความผิดปกติของดวงตา

เซลล์ต้นกำเนิดมีกลไกการทำงานเฉพาะที่ช่วยให้สามารถรักษาโรคเรื้อรังได้หลายชนิด เนื่องจากผลการงอกเซลล์ใหม่ของสเต็มเซลล์จึงสามารถรักษาโรคเรื้อรังได้ เซลล์ต้นกำเนิดได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในการรักษาภาวะไตวายเรื้อรัง กลุ่มอาการโรคไตอักเสบทางพันธุกรรม และโรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง การฉีด Mesenchymal Stem Cells (MSCs) เพียงครั้งเดียวสามารถป้องกันผู้ป่วยจากอาการแพ้อย่างรุนแรงต่อละอองเกสรดอกไม้ได้ พยาธิสภาพของตา เช่น การเสื่อมสภาพของเม็ดสีเรตินอลและการเสื่อมสภาพของเม็ดสีเรตินอลยังสามารถรักษาได้โดย MSC


การต่อต้านวัยและการบำบัดเชิงป้องกัน

เซลล์ต้นกำเนิดเป็นที่รู้จักสำหรับผลการฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ที่น่าทึ่งและความสามารถในการชะลอกระบวนการความชรา Kintaro Stem Cells® ยังช่วยยืดอายุความอ่อนเยาว์ และปรับปรุงสภาพร่างกายโดยรวม รวมถึงผิวหนังและเส้นผมอีกด้วย.

style switcher

layout styles

ความงาม

Kintaro Stem Cells® ช่วยให้ท่านสามารถหน้าตึงได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ลดเลือนริ้วรอย รักษารอยแผลเป็นและส่งผลให้เส้นผมและผิวหนังโดยรวมดีขึ้น ผู้ป่วยจะสังเกตเห็นการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในโทนสีผิว เนื้อสัมผัสของผิว ความชุ่มชื้น สีผิวคล้ำจางลง และสิวลดลง